Dịch vụ vận chuyển sắt thép xây dựng đến tận nơi yêu cầu

Lực lượng xe chuyên chở

Minh Tiến Steel

Dịch vụ vận chuyển sắt thép xây dựng đến tận nơi yêu cầu của Minh Tiến Steel

Minh Tiến Steel,Dịch vụ vận chuyển sắt thép xây dựng đến tận nơi yêu cầu,Lực lượng xe chuyên chở,Dịch vụ vận chuyển sắt thép xây dựng đến tận nơi yêu cầu của Minh Tiến Steel,0908952707,CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH TIẾN
Minh Tiến Steel nhận vận chuyển sắt thép từ nhà xưởng đến nơi khách hàng cần với thái độ 100% tinh thần công việc. Cộng vào đó là ý thức trách nhiệm cao.
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN
3159 Lượt xem

Dịch vụ vận chuyển sắt thép xây dựng đến tận nơi yêu cầu

 

Vận chuyển Sắt thép  là một trong những dịch vụ mà Minhtiensteel cung cấp, đây là mặt hàng quan trọng trong đời sống hàng ngày, từ xây dựng nhà cửa đến xây dựng các công trình, kiến trúc, xây dựng nhà máy sản xuất để phát triển kinh tế đất nước.

Trong những năm gần đây Sắt thép là mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất, do các công trình xây dựng cơ bản cũng như thị trường bắt động sản nóng trở lại, các công trình mọc lên như nấm, các dự án kinh tế ở mọi nơi trong cả nước vì vậy có nhiều nhà thầu xây dựng mới và cần 1 lượng sắt thép rất lớn.

 

 

Vận chuyển Sắt thép là một khó khăn dành cho các nhà thầu xây dựng vì sắt thép là một mặt hàng cồng kềnh, không theo một kích thước nhất định, việc vận chuyển sắt thép rất phức tạp và nguy hiểm, việc bốc dỡ nó cũng là một vấn đề. Hiểu được điều đó Công ty TNHH SX và TM Minh Tiến  đã đầu tư, tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các bộ phận liên quan về quy trình cũng như kiến thức trong nghiệp vụ Vận chuyển Sắt thép để hỗ trợ một phần công việc của các nhà thầu xây dựng.

Qua thực tiễn, việc Vận chuyển của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng của rất nhiều khách hàng, dù khách hàng khó tính nhất. Khách hàng của chúng tôi là các công ty sắt thép lớn và các nhà thầu xây dựng có uy tín từ Bắc vào Nam.

 

Song song việc nâng cao chuyên môn của các nhân viên trong khi Vận chuyển Sắt thép, Minhtiensteel  vẫn luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển sắt thép của khách hàng với những lô hàng khó nhất như: Vận chuyển Sắt thép cây, thép cuộn, sắt thép ống, sắt thép tấm, nhà tiền chế…

 

Với Minhtiensteel việc Vận chuyển Sắt thép cho các nhà thầu xây dựng phục vụ các công trình trong cả nước trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà vẫn đảm bảo chất lượng,an toàn, hiệu quả. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh  vực sắt thép và  vận chuyểnchúng tôi cam kết đảm bảo tốt nhất cho việc Vận chuyển Sắt thép của khách hàng.

Lực lượng xe chuyên chở:

 

 

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng đang phát triển khá nhanh, nhu cầu về vận chuyển các vật liệu xây dựng như sắt, thép, xi măng, máy móc thiết bị xây dựng…từ tỉnh này đến tỉnh khác rất lớn.

Trước yêu cầu đó, Công ty TNHH SX và TM Minh Tiến   đã liên tục đầu tư cho đội xe, đội xế lớn để vận chuyển hàng hoá đi nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Đặc biệt, là các tuyến đi miền Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây nhằm phục vụ cho không chỉ doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà còn các đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ khác.

 

 

Dịch  vụ vận chuyển hàng sắt thép xây dựng do Minhtiensteel luôn luôn:

 • Cung cấp cho Quý khách những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất.
 • Báo giá chuẩn, giảm tất cả các phát sinh chi phí
 • Chịu trách nhiệm mọi thiệt hại do lỗi từ phía nhà xe.
 • Vận chuyển an toàn, đúng tiến độ từ nơi đi tới nơi đến.
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho Quý khách
 • Nhanh chóng, Uy tín, Chính xác.
 • Báo cáo tiến độ giao hàng với công nghệ định vị GPS.

 

Các mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng máy móc, thiết bị, vật tư  đến nhà máy, dự án công nghiệp.
 • Dịch vụ vận chuyển giàn giáo cốp pha đến công trình xây dựng.
 • Dịch vụ vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.
 • Dịch vụ vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0908952707 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tiết kiệm chi phí nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH TIẾN

Hotline: 0908952707

Steelminhtien@gmail.com
minhtiensteel.com

 

 
Bài viết khác
Về đầu trang