Nhận Cắt Gia Công Bản Mã

Nhận Cắt Gia Công Bản Mã

Nhận Cắt Gia Công Bản Mã

Nhận Cắt Gia Công Bản Mã

Nhận Cắt Gia Công Bản Mã
Nhận Cắt Gia Công Bản Mã
Nhận Cắt Gia Công Bản Mã
4661 Lượt xem

Minh Tiến Steel  nhận gia công cắt bản mã sắt, cắt bản mã thép. Đảm bảo uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, làm theo yêu cầu của khách hàng.

Cắt bản mã là gì? Ưu điểm khi cắt bản mã sắt, cắt bản mã thép bằng máy cnc plasma

banma

Gia công cắt bản mã sắt, cắt bản mã thép theo yêu cầu

 

Cắt bản mã là việc làm thông thường của công nhân cơ khí. Minh Tiến Steel là đơn vị cắt bản mã uy tín với giá thành thấp nhất thị trường hiện nay.

Bản mã bản mã là một trong những phụ kiện quan trọng phục vụ cho ngành cơ khí, kết cấu thép, ngành xây dựng, vật tư cho ngành công nghiệp….và ngày càng được sử dụng rộng rãi, với độ dày và hình dáng đa dạng theo nhu cầu riêng của từng dự án.

Cắt bản mã là cắt mặt bích ống, mặt bích cọc bê tông, bản dẹt, chi tiết công nghiệp… và còn rất nhiều mục đích sử dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các loại bản mã như bản mã tròn, vuông, dẹp, vát, bản táp …

Ưu điểm khi cắt bản mã bằng máy cnc plasma

Cổng cắt plasma có thể cắt sắt, inox, đồng, thau, nhôm với độ dày lên tới 50mm

Tốc độ cắt nhanh, có thể cắt được hầu hết các loại kim loại, nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt ít bị cứng, có thể gia công bằng máy phay.

Sản phẩm cắt có tính đồng nhất, rất cần cho việc gia công với khối lượng hàng lớn.

Có thời gian gia công ngắn

Cắt bản mã sắt, cắt bản mã thép theo yêu cầu tại công ty Minh Tiến Steel

giacongbanma

Công ty chúng tôi là cơ sở chuyên cắt bản mã sắt, thép theo yêu cầu của khách hàng.

Các công trình lớn, nhỏ luôn tìm đến chúng tôi để gia công cắt bản mã bởi: Chúng tôi có dàn máy móc thiết bị đầy đủ, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra. Có những ưu đãi đối với các khách hàng hợp tác lâu dài với công ty.

Lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày càng lớn. Chính vì chúng tôi có đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, năng động, được đào tạo chuyên sâu. Minh Tiến Steel  làm việc với các tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn tiết kiệm vật tư tới mức tối thiểu nhất cho khách hàng. Chính vì thế, kinh phí của khách hàng bỏ ra luôn là thấp nhất khi đến với cơ sở của chúng tôi.

Các cơ sở của chúng tôi đều nằm trên các tuyến đường quốc lộ, trục đường chính. Vì vậy, nên việc giao nhận cho khách hàng sẽ rất thuận tiện.

Ngoài dịch vụ cắt bản mã sắt, cắt bản mã thép chúng tôi còn có cắt laser kim loại. khắc laser, cắt chữ inox, mica, làm biển bảng quảng cáo …

Khách hàng tìm đến chúng tôi không cần lo về giá. Khi khách hàng chưa có vật liệu phương tiện hay bản thiết kế bên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH TIẾN

Trụ sở : 1/70E, ĐL Bình Dương, KP Bình Giao, P Thuận Giao, TX Thuận An, T Bình Dương

CN 1 : Số 11, QL 1A, KP 1, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP HCM

CN 2 : Số 62, QL 1A, Khu Phố 3, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TP HCM

CN 3 : B24E, QL 1A, KP 5, P Tân Hiệp, TP Biên Hoà, T Đồng Nai

Steelminhtien@gmail.com
minhtiensteel.com

Bài viết khác
Về đầu trang